Xe Yamaha Exciter Doxou - Phong cách và cá tính

THÔNG TIN DỊCH VỤ
 
- Giá bán xe đã bao gồm thuế VAT, không bao gồm thuế trước bạ và chi phí làm giấy tờ, biển số

- Khách hàng nhận xe và làm thủ tục giấy tờ tại đại lý chính hãng

- Hàng đã nhận không được đổi trả (điều kiện đổi trả theo quy định của Yamaha Việt Nam)
 
THÔNG TIN BẢO HÀNH
 
- Bảo hành: 3 năm / 30.000 km (Tùy điều kiện nào đến trước)
 
MÔ TẢ CHI TIẾT


Xe Yamaha Exciter DoXou phiên bản mới được tinh chỉnh ở bộ tem cùng nhiều màu sắc lạ bên ngoài. Đáng tiếc, động cơ vẫn được giữ nguyên như bản tiền nhiệm.

Xe Yamaha Exciter DoXou  được phối nhiều màu sắc chưa từng có trên các dòng xe của Yamaha, gồm các màu sắc như: Xanh xám nhám và hồng lợt. Mặc dù thông tin chính thức về phiên bản mới này hiện vẫn chưa được công bố trên trang chủ của hãng.

Xe Yamaha Exciter DoXou tiếp tục kế thừa và được phát triển thiết kế dựa trên nền tảng của mẫu siêu xe YZF-M1 "huyền thoại" cùng với các trang bị cải tiến mới mẻ nhằm theo đuổi xu hướng của những chiếc sportbike phân khối lớn. Điểm mới trong thiết kế chính là cụm đầu xe được trang bị hệ thống đèn pha LED thể thao, tăng khả năng chiếu sáng so với đèn Halogen trước đó. Màn hình đồng hồ điện tử LCD mang phong cách của chiếc YZF-R1.

Kế đến là nút nháy pha (Pass) xin vượt, cụm công tắc bên phải nay cũng có thêm nút chức năng tắt động cơ (màu đỏ) với công dụng ngắt động cơ nhanh và kịp thời trong các tính huống khẩn cấp, đặc biệt là khi xe bị đổ mà động cơ vẫn hoạt động và khóa định vị (Answer Back Key) giúp tìm được xe nhanh chóng trong phạm vi 20 mét.