5s tìm hiểu nhanh về QMUA

2020-04-28

QMUA là một trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới. QMUA được thiết kế để khiến trải nghiệm mua sắm truyền thống và nhàm chán trước kia trở nên thú vị và vui vẻ hơn. Tại QMUA, bạn có thể mua các sản phẩm bạn muốn thông qua các phương thức giải trí khác nhau, bạn còn có thể nhận được các sản phẩm bạn muốn hoàn toàn miễn phí bằng cách mời bạn bè đăng ký thành viên tại QMUA và cùng nhau tham gia mua sắm. Còn chần chừ gì nữa? Hãy tham gia Qmua ngay thôi nào! 


Các chương trình tại QMUA 


*1000 đồng Mua Sắm May Mắn*


Mua Sắm May Mắn tại QMUA:


Mỗi sản phẩm sẽ được chia thành các "phần bằng nhau" - ứng với giá của thị trường.

Mỗi "phần bằng nhau" này sẽ tương ứng với một mã số mua hàng.

Với một sản phẩm, bạn có thể mua nhiều lần hoặc một lần mua nhiều phần. Số phần bạn mua càng lớn, khả năng bạn nhận được sản phẩm càng cao.

Khi các "phần bằng nhau" của sản phẩm được bán ra hết, hệ thống thông qua phép chọn ngẫu nhiên, công bằng chọn ra một "con số chiến thắng", người chơi có được "con số mua sắm may mắn" đó sẽ nhận được sản phẩm.


Phương thức tính ra con số may mắn chiến thắng:


a. Trước thời gian mua hàng cuối cùng của sản phẩm, hệ thống sẽ chọn ra 50 hồ sơ thời gian mua hàng gần nhất. 


b.  Các hồ sơ mua hàng được sắp xếp theo thời gian, phút, giây và mili giây của giao dịch mua để tạo thành một bộ giá trị. Ví dụ: 2020-04-29 18: 14: 42.008, giá trị là 181442008


c. Chia tổng số 50 bộ giá trị này cho tổng số người tham gia vào sản phẩm để nhận phần còn lại và thêm phần còn lại vào 10, 000, 001 để nhận "mã mua hàng may mắn".


d. Khi sản phẩm đã đạt được đủ số người tham gia và tìm được người chiến thắng, QMUA sẽ thông báo giải thưởng cho người chiến thắng trực tiếp tại hệ thống và qua tin nhắn SMS        


Lưu ý: Khu vực Mua Sắm May Mắn Miễn Phí chỉ có thể sử dụng Tiền tệ miễn phí để tham gia. 


* LuckyBox  *


Với Lucky Box, bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền rất nhỏ để nhận được những sản phẩm giá trị cao.

1. Giá của mỗi hộp may mắn trong cùng một khu vực hoạt động là như nhau và cơ hội trúng giải cũng bằng nhau.

2. Hộp may mắn sẽ được đặt lại sau khi hộp trong khu vực hoạt động được bán hết hoặc mở ra giải thưởng lớn.

3. Hộp may mắn sẽ được đặt lại mỗi ngày vào lúc 0 giờ sáng.

4. Quà tặng đã mở trong mỗi hộp may mắn sẽ được tự động đặt theo “Đang chờ giao hàng” bạn có thể kiểm tra qua “Hồ sơ mua hàng”.

5. Về phí vận chuyển. Khi bạn mua 3 hoặc nhiều hơn hộp may mắn có thể được vận chuyển miễn phí.

6. Bí quyết trúng thưởng lớn. Quà tặng trong hộp may mắn tương ứng chính xác với các sản phẩm trong danh sách quà tặng. Miễn là bạn mua tất cả các hộp may mắn trong khu vực hoạt động hiện tại, bạn chắc chắn giành được giải thưởng lớn.

7. Tất cả quà tặng trong hộp may mắn là chính hãng.


*Chém giá*


Bạn chọn ra một sản phẩm bạn mong muốn, nhờ bạn bè giúp mình chém giá, chỉ cần trong khoảng thời gian quy định, giá thành của sản phẩm bạn chọn sẽ được chém về mức 0 đồng thì xin chúc mừng bạn đã nhận được sản phẩm đó hoàn toàn miễn phí.