Hướng dẫn mua sắm may mắn

2020-04-29

1000 Đồng Mua Sắm May Mắn 


1. Mua Sắm May Mắn tại QMUA là một sản phẩm được chia thành những “phần bằng nhau” tương ứng theo giá thị trường của sản phẩm đó. 2. Mỗi “phần bằng nhau” này sẽ tương ứng với một mã số mua hàng.


3. Cùng một sản phẩm tại QMUA, bạn có thể mua nhiều lần các “phần bằng nhau” hoặc một lần mua nhiều các “phần bằng nhau”. Số “phần bằng nhau” bạn mua càng nhiều, khả năng bạn nhận được sản phẩm càng cao. 

4. Khi tất cả các “phần bằng nhau” của sản phẩm được bán ra hết, hệ thống sẽ thông qua thuật toán công bằng tính ra được “mã trúng thưởng”, và người có “mã số mua hàng may mắn” sẽ nhận được sản phẩm. 

5. Phương pháp tính toán mã trúng thưởng may mắn: (Để đảm bảo tính công bằng, QMUA 100% công bằng mở thưởng và áp dung số liệu tin cậy mở thưởng)

a. Trước thời gian mua hàng cuối cùng của sản phẩm, chọn ra 50 hồ sơ ghi thời gian mua hàng gần nhất trong thời gian diễn ra hoạt động bán hàng của sản phẩm đó.


b. Các hồ sơ ghi thời gian mua hàng sẽ được sắp xếp theo thời gian mua, phút, giây và mili giây để tạo thành một tập hợp các giá trị. Ví dụ: 2020-04-29 18:14:42.008, giá trị sẽ là 181442008

c. Chia tổng số 50 bộ giá trị này cho tổng số người tham gia mua các “phần bằng nhau” của sản phẩm để nhận phần còn lại và thêm 10,000,001 sẽ tính ra được “mã số mua hàng may mắn”. 

d. Sau khi sản phẩm đạt được tổng số người tham gia theo quy định và “mã số mua hàng may mắn” đã được tìm ra, QMUA sẽ gửi thông báo cho bạn qua hệ thống cũng như gửi tin nhắn SMS riêng tới cho bạn. 

Lưu ý: Khu vực mua hàng miễn phí trong hoạt động Mua Sắm May Mắn tại QMUA chỉ có thể sử dụng Tiền tệ miễn phí để mua. 


Tips Để Chiến Thắng

Theo phương thức tính toán theo thuật toán của QMUA tại sự kiện Mua Sắm May Mắn, xác suất để chiến thắng của mỗi “mã số mua hàng” là hoàn toàn bằng nhau, vì vậy kỹ thuật chiến thắng đơn giản nhất là trong thời gian diễn ra sự kiện, mua càng nhiều các “phần bằng nhau”, khả năng chiến thắng càng cao. Dưới đây là một số đề xuất giúp người chơi mới tăng cơ hội chiến thắng: 

1. Vì số lượng Tiền tệ của bạn có mức giới hạn nên hãy đặt nhiều Tiền tệ vào sản phẩm mà bạn muốn hơn là chia nhỏ số lượng Tiền tệ cho các sản phẩm khác nhau. 

2. Nếu bạn không có quá nhiều lượng Tiền tệ, hãy thử chọn những sản phẩm có giá thành thấp một chút.

3. Hãy tham gia các hoạt động Mua Sắm May Mắn tại khu vực mua hàng miễn phí, tại khu vực mua hàng miễn phí, bạn có thể kiếm thêm Tiền tệ bằng cách mời bạn bè tới đăng ký thành viên tại QMUA.


Sau khi chiến thắng, hệ thống sẽ giao hàng ngay lập tức.

Sau khi nhận được thông tin phần thưởng, vui lòng cung cấp địa chỉ giao hàng của bạn, nếu nó không được xác nhận trong vòng 7 ngày, nó sẽ được coi là bị bỏ rơi.